THÔNG TIN VỀ TÀI SẢN DỰ ĐỊNH MUA

đ

NHU CẦU TÀI CHÍNH

đ
Tháng
đ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quay lại

Hướng dẫn thủ tục mua nhà, đất trả góp

  • Bước 1: Xem xét tài chính của cá nhân/ gia đình để chuẩn bị số vốn tự có, xác định được giá trị nhà, đất có thể mua và số tiền có thể trả hàng tháng.
  • Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn mảnh đất/căn nhà/ căn hộ ưng ý và đáp ứng điều kiện vay vốn ngân hàng.
  • Bước 3: Đăng ký nhận tư vấn hỗ trợ vay vốn mua nhà/ đất, lựa chọn ngân hàng và gói cho vay mua nhà trả góp phù hợp.
  • Bước 4: Chuẩn bị và cung cấp hồ sơ vay mua nhà, đất trả góp: CMT, hộ khẩu, đăng ký kết hôn (giấy chứng nhận độc thân), sao kê lương/ bảng lương, HĐLĐ...
  • Bước 5: Phía ngân hàng thẩm định hồ sơ vay vốn và định giá tài sản đảm bảo
  • Bước 6: Ngân hàng đưa ra quyết định cho vay và tiến hành giải ngân (nếu chấp thuận)
  • Bước 7: Tiến hành thanh toán định kỳ hàng tháng cho ngân hàng

Tại sao chọn và sử dụng Hiephoitindung.vn?

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chọn đúng ngân hàng phù hợp, vay được hạn mức cao và lãi suất ưu đãi, không phải mất phí ngoài. Tôi được nhận ngay 5 triệu tiền mặt từ HiepHoiTinDung nhờ chương trình giảm lãi suất ưu đãi cho khách hàng đăng ký qua HiepHoiTinDung.

Anh. Hoàng Duy Tùng

Vay vốn thành công tại BIDV

Cách sàng lọc và đưa thông tin của HiepHoiTinDung đến khách hàng rất hay và tiện lợi, làm cho khách hàng có cái nhìn bao quát và lựa được ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tài chính hiện tại, đặc biệt nhân viên chăm sóc cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tốt.

Anh. Hà Văn Nam

Vay vốn thành công tại MBBank

Tôi có đăng ký qua HiepHoiTinDung và được tư vấn để chọn được gói lãi suất tốt tại Shinhanbank. Chỉ tiếc làm hồ sơ làm hơi chậm nên tôi bị lỡ mất chương trình giảm lãi suất của HiepHoiTinDung. Sắp tới tôi định mua đầu tư miếng đất nữa ở Quận 9, chắc chắn tôi sẽ quay lại đăng ký tại Hiephoitindung.vn

Anh. Trần Duy Thống

Vay vốn thành công tại Shinhanbank

Nhờ có Hiephoitindung gia đình mình đã mua được căn nhà ưng ý mà không phải mất quá nhiều thời gian và lo lắng về tài chính, Nếu có bạn bè hay chính mình cần hỗ trợ tài chính nữa mình cũng sẽ nhờ bên Hiephoitindung tư vấn giúp mình để nhanh chóng có được khoản tiền như mong muốn.

Chị, Phạm Thị Phương

Vay vốn thành công tại HDbank